รู้จักกับผม EkStepZa

EkStepZa คือใคร?


(นักธุรกิจออนไลน์ ผู้ชื่นชอบอิสระภาพทางการเงิน และเวลา นามปากกาว่า EkStepZa)
» http://www.facebook.com/EkStepZa

สวัสดีครับ

ก่อนอื่น.. ผมต้องขอขอบคุณทุกท่าน ที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์แห่งนี้ www.EkStepZa.com ก็คือเว็บไซต์ส่วนตัวของผม เอกชัย ท้ายเมือง นั่นเอง ผมมีชื่อเล่นว่า เอก แต่เพื่อนๆมักเรียก เอกชัย ผมเกิดปี 2529 ครับ เด็กๆนั้น ผมก็เป็น เด็กคนนึง ที่ติดเกมส์ มาก่อน แต่ใช่ว่า การติดเกมส์จะไม่ให้ประโยชน์อะไรเลย มันก็ให้ทั้ง จินตนาการ ให้ความรู้ ฝึกให้เราอดทน สอนให้รู้จักแก้ปัญหาต่างๆ ทั้งยังได้เรียนรู้คำศัพท์ และทำให้เก่งคอม อีกด้วยจริงไหมครับ? และ ผมก็เชื่อว่า เด็กติดเกมส์ หลายๆคน โดยเฉพาะผม ก็ดีตรงที่ไม่สนใจเรื่อง เหล้า บุหรี่ และการเที่ยวเตร่ ในที่อโคจรต่างๆ เพราะว่า เล่นเกมส์สนุกกว่า นั่นเอง อิอิ


(ให้ทายครับ ว่าผมคนไหน? อิอิ)

หลังจากผมจบ ม.6 จากโรงเรียนดาวรุ่งวิทยา ผมก็เอนท์ตรงเข้าเรียนต่อ ที่ มหาวิทยาลัย สงขลานคริทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ผมเลือกเรียน สาขา ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ คณะ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม โดยที่คิดไว้ว่า จบมา ผมอยากเป็นนักธุรกิจ แนวๆ งานออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ ที่ทำงานผ่านเน็ต ที่บ้านเราได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปไหน และ ด้วยที่เกียรตินิยมอันดับสอง (GPA 3.42) ทำให้ผม หางานได้ไม่ยากนัก เรียนจบปุ๊บ ก็ได้เป็นโปรแกรมเมอร์ สมใจทันที ผมได้ฝึกปรือทักษะในตำแหน่งงาน PHP Programmer & SEO Specialist มาก่อน ตอนนั้นก็รู้สึกสนุกกับการเขียนโปรแกรม ปรับแต่งเว็บไซต์ ทำ SEO ต่างๆนะครับ แต่ก็รู้สึกว่า มันเป็นงานแบกน้ำ ไม่ใช่งานสร้างท่อส่งน้ำ มันเป็นงานที่ต้องเอาเวลาไปแลกเงิน ถึงผมจะทำจนแก่ตัว จนหมดแรง มันก็ไม่มีมีทางได้อิสรภาพ อย่างที่ผมต้องการได้เลย(Click ที่รูปเพื่อดูขนาดใหญ่)

จากนั้น ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2009 ผมได้ตัดสินใจเลิกเป็นลูกจ้างถาวรครับ! ออกมาทำงานออนไลน์เต็มตัวครับ เวลาทั้งหมด ผมทุ่มเทให้ทางนี้.. ผมศึกษา เรียนรู้ และฝึกฝน สิ่งต่างๆมากมาย และสิ่งที่ผมทำ คือ การแนะนำ บอกต่อ โอกาส ให้กระจายออกไป ใน อินเตอร์เน็ต โดยควบคู่กับ การพัฒนาระบบ ที่จะสอน และให้ความรู้ ในการทำงานผ่านเน็ต กับสมาชิกในทีมงานควบคู่ไปด้วย ใช่แล้วครับ คุณอาจจะเจอ โอกาส มามากมาย แต่อาจจะเป็นโอกาส ที่คุณหาความสำเร็จจากมันไม่ได้เลย เพราะคนทั่วๆไปที่ทำงานออนไลน์ในประเทศไทยนั้น ส่วนใหญ่เขาแค่ต้องการให้คุณสมัคร แต่เขาไม่มีความรู้มาสอนวิธีทำงานให้คุณ ดังนั้น ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคนส่วนใหญ่ที่เพิ่งหัดทำงานผ่านเน็ต หรืองานออนไลน์จึงล้มเหลวกันมากกว่าสำเร็จ มันก็เหมือนคนตาบอดจูงคนตาบอดไงครับ คุณเชื่อไหมว่า.. พลังของ Internet มันยิ่งใหญ่ มหาศาลมากๆ ผมเป็นคนที่เรียกได้ว่า ใช้เวลาส่วนใหญ่ คลุกคลีอยู่กับ Internet ผมว่ามันเป็นโลกเสมือนอีกใบที่กว้างใหญ่ ไพศาล และ ไร้พรมแดน ที่เชื่อมต่อเราทุกคนบนโลกไว้ด้วยกัน และ ผมก็เชื่อมั่นว่า มนุษย์เราได้รับโอกาสที่มันมหัศจรรย์มากๆ กับการได้ค้นพบ แล้วใช้ประโยชน์จาก Internet ในทุกวันนี้ *** โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใครก็ตามที่สามารถสร้างธุรกิจบนโลกเสมือนใบนี้ ใครก็ตามที่สามารถ เรียนรู้ตลอดชีวิต และสร้างรายได้จาก Internet ได้ และผมก็คือ หนึ่งในคนเหล่านั้น! Blog ส่วนตัวผม คือ http://www.ekstepza.com/blog/

ปัจจุบัน ผมคือ ผู้นำสูงสุดของ EkStepZa Team เป็นผู้บริหารสูงสุดของเว็บไซต์ เติมเงินออนไลน์ และเป็นผู้ก่อตั้ง EkStepZa SysTem ผมสร้างระบบ และพัฒนามันขึ้นเพื่อสอน และช่วยเหลือผู้ที่สนใจทำงานออนไลน์ ผู้ที่อยากหารายได้เสริมจากการใช้เวลาว่างบนอินเตอร์เน็ต ผมว่าวันนี้.. “คนส่วนใหญ่เล่นยังอินเตอร์เน็ตเพื่อความบันเทิงอยู่ทุกวัน มีคนส่วนน้อยเท่านั้นที่รู้วิธีทำเงิน สร้างรายได้ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน” คุณว่าจริงไหมละครับ?

ติดตามผมได้หลายช่องทาง

ข้อมูล ณ. วันที่ 7/2/2559
#1 : https://www.facebook.com/EkStepZa (ผู้ติดตาม 3,468 คน)
#2 : https://www.facebook.com/Ekkachai.Taimuang/ (2,277 Like)
#3 : Line id : @ekstepza (ผู้ติดตาม 1,656 คน)
#4 : https://plus.google.com/u/0/+EkkachaiTaimuang (968 คน)
#5 : https://www.youtube.com/user/ekstepza (ผู้ติดตาม 641 คน)
#6 : https://twitter.com/Ekstepza (ผู้ติดตาม 612)


Update ข้อมูล ณ. วันที่ 7/7/2559
#1 : https://www.facebook.com/EkStepZa (ผู้ติดตาม 4,211 คน) [+743]
#2 : Line id : @ekstepza (ผู้ติดตาม 4,204 คน) [+2,548]
#3 : https://www.facebook.com/Ekkachai.Taimuang/ (2,391 Like) [+114]
#4 : https://plus.google.com/u/0/+EkkachaiTaimuang (999 คน) [+31]
#5 : https://www.youtube.com/user/ekstepza (ผู้ติดตาม 831 คน) [+190]
#6 : https://twitter.com/Ekstepza (ผู้ติดตาม 638) [+26]
#7 : https://www.instagram.com/ekstepzateam/ (ผู้ติดตาม 354)
#8 : https://www.pinterest.com/ekstepza/ (ผู้ติดตาม 17)


Update ข้อมูล ณ. วันที่ 8/8/2559 
#1 : Line id : @ekstepza (ผู้ติดตาม 4,843 คน) [+639] hot
#2 : https://www.facebook.com/EkStepZa (ผู้ติดตาม 4,442 คน) [+231]
#3 : https://www.facebook.com/Ekkachai.Taimuang/ (2,414 Like) [+23]
#4 : https://plus.google.com/u/0/+EkkachaiTaimuang (1,002 คน) [+3]
#5 : https://www.youtube.com/user/ekstepza (ผู้ติดตาม 889 คน) [+58]
#6 : https://twitter.com/Ekstepza (ผู้ติดตาม 640) [+2]
#7 : https://www.instagram.com/ekstepzateam/ (ผู้ติดตาม 422) [+68]
#8 : https://www.pinterest.com/ekstepza/ (ผู้ติดตาม 18) [+1]

 

Views All Time
Views All Time
2439
Views Today
Views Today
2

วันนี้คุณโชคดีมาก ที่มาเจอเว็บนี้ คุณมีโอกาสได้เรียนรู้ งานออนไลน์ กับมืออาชีพแล้วครับ!
ขอคำปรึกษาผม ได้ที่ Line id : @ekstepza | Tel : 065-629-3915อย่าเพิ่งปฏิเสธ สิ่งที่คุณยังไม่รู้จัก! เพราะ คุณอาจกำลังปฏิเสธ สิ่งที่คุณตามหา มาทั้งชีวิต